Giới thiệu

1. Giới thiệu thông tin công ty

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tấn Phát là nhà thầu chuyên cung cấp thiết bị lạnh , tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp, điều hòa không khí và cơ điện công trình. Với đội ngũ nòng cốt có kinh nghiệm và uy tính trong lĩnh vực cung cấp thiết bị & lắp đặt thiết bị trọn gói trong các lĩnh vực :

  • Hệ thống lạnh : hệ thống cấp đông , hệ thống kho lạnh , phòng chế biến của nhà máy chế biến thủy hải sản, hệ thống lạnh của siêu thị …
  • Hệ thống cơ điện : tòa nhà,  hệ thống lạnh trung tâm , hệ thống điều hòa không khí và thông gió …
Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với tiêu chí ứng dụng công nghệ mới, giảm tiêu hao năng lượng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất cho khách hàng.
Với những kinh nghiệm và thế mạnh hiện có chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.
Vì thế chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình, nâng cao trình độ và luôn đổi mới để sẵn sàng “tư vấn miễn phí” giúp Quý Đơn Vị & Quý Khách Hàng có được sự lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất.

Thời gian tới, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác từ Quý Đơn Vị & Quý Khách Hàng. Khi có nhu cầu muốn biết các thông tin chi tiết về các dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi.

2. Tổng quan công ty

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TẤN PHÁT

Địa chỉ: 62/85 Huỳnh Tịnh Của , Phường 19 , Quận Bình Thạnh , Tp.HCM.
Xưởng: 10/12A Trung Đông 1 , Xã Thới Tam Thôn , Hóc Môn , Tp.HCM
Điện thoại: 028 2253 6065 / 028 2253 6067
Hotline: 0983 408 424 (Mr Hùng)
Fax: (84-8) 3514 4243
Email: hunghvac@gmail.com
Website: www.tanphatco.net

Trang Phạm Shop